Hướng dẫn mua vòi tắm hoa sen

BẤM VÀO ĐÂY để được hướng dẫn mua vòi tắm hoa sen, giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  05-12-2016 // 1,640 lượt xem

  Khách hàng có thể dạo một vòng quanh website voitamhoasen.com, xem các sản phẩm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để có thể tìm thấy những sản phẩm ưng ý nhất với chi phí hợp lý nhất. Khi bạn đi đến quyết định đặt mua sản phẩm bạn ưng ý, tuy nhiên nếu bạn bạn gặp khó trong khâu đặt mua sản phẩm đó. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhưng trước hết bạn nên tham khảo qua bài hướng dẫn nhanh dưới đây:

  Chi tiết →

 • GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

  09-12-2016 // 1,689 lượt xem

  Sau khi khách hàng đặt hàng thành công, chậm nhất trong 4h làm việc bộ phận chăm sóc khách hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-DV KỸ THUẬT HOÀNG NAM sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và thông báo thời gian giao hàng

  Chi tiết →

 • CHÍNH SÁCH ĐỔI / TRẢ HÀNH HÓA

  09-12-2016 // 1,529 lượt xem

  Với cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, CÔNG TY CP SX-TM-DV KỸ THUẬT có chính sách đổi/ trả hàng đối với những hàng hóa bị lỗi do sản xuất

  Chi tiết →

 • CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  05-07-2017 // 1,410 lượt xem

  CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT HOÀNG NAM cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin”

  Chi tiết →

 • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  05-07-2017 // 1,574 lượt xem

  Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có một chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn và phù hợp với từng loại sản phẩm. Bảo hành chính hãng từ 12 tháng đến 36 tháng tùy theo từng loại sản phẩm thiết bi. Chúng tôi cam kết thực hiện nghĩa vụ bảo hành khi nhận được thông báo từ phía khách hàng theo điều kiện trong phiếu bảo hành.

  Chi tiết →