CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-DV KỸ THUẬT HOÀNG NAM Chuyên cung cấp sỉ và lẻ vòi sen cây nóng lạnh, vòi sen lavabo nóng lạnh, vòi sen chậu nóng lạnh, phụ kiện sen vòi, các thiết bị vệ sinh (bồn cầu, lavabo, bồn tiểu nam, . . ) tại tphcm và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. voitamhoasen.com va voisengiasi.com hoạt động với phương châm "mua lẻ với giá sỉ" được chúng tôi làm kim chỉ nam phụ vụ khách hàng. 

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đa dạng với chất lượng quốc tế và giá cả hợp lý, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. Bên cạnh đó, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp nhân văn, cùng nhau góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cùng hướng đến sự hợp tác tương hỗ và gia tăng về các giá trị.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội,  đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

-      Chúng tôi đề cao tính trung thực

-      Hướng đến cộng đồng

-      Cung phát triển: Chúng tôi phát triển, đối tác phát triển, nhân viên phát triển.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT:

1.       Tư vấn và hỗ trợ khách hàng, đối tác lựu chọn sản phẩm phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất.

2.       Cam kết cung cấp sản phẩm đúng chủng loại, đúng chất lượng và là hàng chính hãng.

3.       Đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

 


VÒI TẮM HOA SEN

Website: voitamhoasen.com                                

Email: voisengiasi@gmail.com  

Trụ sở:   CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-DV KỸ THUẬT HOÀNG NAM

Địa chỉ:   84/49 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0985 922 767