chậu lavabo đá tự nhiên

Lavabo đá cuội tự nhiên lắp đặt ở trong nhà, ngoài trời, lối đi hay bất cứ nơi nào trong không gian nhà bạn miễn phù hợp với quan cảnh xung quanh.

 • LAVABO ĐÁ

  LAVABO ĐÁ

  Lavabo đá cuội tự nhiên lắp đặt ở trong nhà, ngoài trời, lối đi hay bất cứ nơi nào trong không gian nhà bạn miễn phù hợp với quan cảnh xung quanh.

  27 Sản phẩm 3,690 lượt xem

 • SEN TẮM ĐỒNG THAU

  SEN TẮM ĐỒNG THAU

  Sen tắm nóng lạnh đồng thau cổ điển là một sản phẩm đa năng, Chất liệu bằng đồng thau nguyên khối, dày nặng chất lượng, bề mặt thiết bị được hoàn thiện kiểu cổ, tạo cảm giác cổ kính nhưng sang trọng, thiết bị lắp đặt trên sàn công trình, phù hợp bồn tắm đặt giữa gian phòng nội thất.

  13 Sản phẩm 1,918 lượt xem

 • VÒI NƯỚC ĐỒNG THAU

  VÒI NƯỚC ĐỒNG THAU

  Vòi nước đồng thau cổ điển là một sản phẩm đa năng, có thể lắp đặt cho mọi vị trí như sân vườn để tưới cây, lắp đặt để rửa xe, lắp đặt tại sân sau, . . . tùy theo nhu cầu sử dụng. Với hồ đồng thau nhà bạn sẽ không lo rò rỉ nước, không lo nước bị xỉn màu hay bị ảnh hưởng từ thiết bị oxy hóa. vì sự an toàn, vì sức khỏe gia đình bạn, hay thay thế vòi nước khi không đảm bảo.

  23 Sản phẩm 4,704 lượt xem

 • BÀN, CHÂN ĐẾ, KỆ, TỦ LAVABO

  BÀN, CHÂN ĐẾ, KỆ, TỦ LAVABO

  Bàn để lavabo được làm từ nguyên gỗ tràm tự nhiên làm mặt để chậu rửa. kết hợp với kệ sắt rèn lửa mỹ thuật sơn màu giả cổ, 4 tắc kê 10mm bằng thép không gỉ MỤC: Bàn để, chân đế, tủ kệ..

  1 Sản phẩm 196 lượt xem

 • THU SÀN VÒI XỊT

  THU SÀN VÒI XỊT

  Phễu thoát sàn, ngăn mùi. Thành phần chất liệu: Đồng thau đúc. Sản xuất đúc nóng chảy, hoàn thiện bề mặt kiểu đồng cổ.

  16 Sản phẩm 2,850 lượt xem

 • PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM

  PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM

  Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm lavabo bằng đá, đồng thau cổ điển mà chúng tôi còn cung cấp tất cả các thiết bị phòng tắm, phụ kiện phòng tắm nhà bếp với giá cực kỳ ưu đãi

  22 Sản phẩm 2,854 lượt xem