CHẬU LAVABO CHÂN ĐỨNG TRẺ EM

CHẬU LAVABO CHÂN ĐỨNG TRẺ EM giá xưởng. Miễn phí giao hàng HCM. Bảo hành 20 năm

Ngày đăng: 24-05-2021

509 lượt xem

Cuộc sống hiện đại, mọi thứ chúng ta đã quen với khép kín và được điều khiển bằng những thiết bị được lập trình sẵn, làm mỗi cá nhân đều có cảm giác đang sống trong một cuộc sống hiện đại và thoải mái.

Đối với sự phát triển về mảng công nghệ đã giúp cho chúng ta có nhiều vật dụng, thiết bị cần thiết và bổ ích, đáp ứng mọi nhu cầu từ tối thiểu cho đến tối đa. Đặc biệt, đối với chuyện vệ sinh hàng ngày, từ trẻ em đến người lớn, ai ai cũng có nhu cầu tận hưởng chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Việt Nam là đất nước có dân số trẻ, tỉ lệ trẻ em khá lớn, nên lượng cung – cầu khiến Handay chúng tôi cho ra đời bộ thiết bị vệ sinh trẻ em chất lượng, hiện đại và mang tấm lòng yêu thương.

Chậu Lavabo chân đứng trẻ em

 

Là sản phẩm bồn rửa trẻ em thuộc bộ thiết bị vệ sinh trẻ em của Handay, với chất liệu sứ cao cấp, kháng khuẩn chống bám bẩn

 

chậu rửa tay trẻ em

Chậu Lavabo có kiểu dáng hình khối vững chắc, đẹp mắt với hình thù ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc kích thích trí tư duy, sáng tạo của trẻ, sản phẩm được đo lường phù hợp với chiều cao của trẻ.

Việc bố trí thiết bị vệ sinh ở nơi hợp lý góp phần tạo nên thói quen tự chủ động vệ sinh cá nhân ở trẻ. Ở những công trình cho trẻ em như nhà trẻ, trường mầm non, các nhà vệ sinh trẻ em công cộng, công viên cũng có thể chủ động trang bị những thiết bị vệ sinh cho trẻ để trẻ tự do phát triển toàn diện.

Đến với Handay, việc chọn lựa thiết bị vệ sinh không chỉ là giải pháp mà còn là chất lượng!

Hãy để chúng tôi cùng bạn yêu thương trẻ, cùng trẻ phát triển tối đa!

 

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI- THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG


Văn phòng : 521/20 Nguyễn Tri Phương, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Kho xưởng :Quốc Lộ 1K,Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Website bán hàng online, cam kết hàng chất lượng, giá rẻ cạnh tranh.

Web: http://voitamhoasen.com/   

Hotline/zalo:  0985 922 767 - Email: annhienhome1112@gmail.com


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha