TIN TỨC

Góc chia sẻ những tiện ích trong cuộc sống và chia sẻ những kiến thức về vòi sen và các thiết bị phòng tắm

 • NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG VÒI SEN

  23-07-2017 // 3,984 lượt xem

  Vài năm trở lại đây việc sử dụng vòi sen và các thiết bị vòi tắm hoa sen dần trở nên phổ biến vì nó tiện nghi và tiện lợi cho trong cuộc sống hiện đại, tuy nhiên trong quá trình lắp đặt và sử dụng vòi tắm hoa sen, đôi khi chúng ta cũng gặp phải một vài vấn đề như nước chảy yếu, bị rò rỉ nước hay nặng hơn là bị gỉ sét, . . một số vấn đề thường gặp sau đây, cũng như cách khắc phục để quí khách hàng có thể tham khảo và cũng có thể tự xử lý các vấn đề đơn giản mà không cần tới thợ.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SEN TẮM NÓNG LẠNH TẠI NHÀ

  17-08-2018 // 9,424 lượt xem

  Nếu như bạn có đồ nghề và chỉ với một số thao tác cực kỳ đơn giản, bạn cũng có thể tự thay thế,tự lắp đặt sen tắm nóng lạnh tại nhà hoặc có thể tự kiểm tra, sửa chữa hay thay thế vòi sen cũ mà không cần đến việc thuê thợ bên ngoài.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CÂY SEN TẮM TẠI NHÀ

  17-07-2017 // 7,823 lượt xem

  Nếu như bạn có đồ nghề và chỉ với một số thao tác cực kỳ đơn giản, bạn cũng có thể tự lắp đặt cây sen tắm tại nhà hoặc có thể tự kiểm tra, sửa chữa hay thay thế vòi sen cũ mà không cần đến việc thuê thợ bên ngoài.

  Chi tiết →

 • KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG NƯỚC YẾU KHI SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  17-08-2018 // 5,959 lượt xem

  Nếu nhà bạn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời và bạn gặp tình trạng mở nước lạnh thì áp lực nước mạnh còn mở nước nóng thì áp lực yếu và phập phù, lý do là không có sự cân bằng áp tương đối giữa nước nóng và nước lạnh, bạn đừng quá lo lắng, hãy tham khảo một số thông tin sau đây để khắc phục tình trạng này nhé.

  Chi tiết →

 • KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG NƯỚC YẾU KHI TẮM VÒI SEN

  10-07-2017 // 26,474 lượt xem

  Nếu bạn gặp tình trạng áp lực nước tại các lầu trên cùng luôn rất yếu, vòi tắm hoa sen nước phun ra không đủ mạnh, tắm không đã. Đôi khi nếu tầng trệt sử dụng hay tưới cây thì tầng trên thiếu nước hoặc nước quá yêu không sử dụng được, bạn đừng quá lo lắng, hãy tham khảo một số thông tin sau đây để khắc phục tình trạng này nhé.

  Chi tiết →

 • Cách chọn vòi tắm hoa sen cao cấp cho biệt thự,nhà phố sang trọng

  28-07-2018 // 1,310 lượt xem

  Bạn đang đau đầu không biết phải chọn vòi tắm hoa sen thế nào để phù hợp với cơ ngơi sang trọng, quý phái cho biệt thự của bạn. Cùng xem qua các gợi ý sau để giúp bạn tìm được một vòi hoa sen xứng tầm nhất với ngôi nhà bạn.

  Chi tiết →

 • Những điều nên biết về giá vòi sen cây hiện nay

  21-09-2017 // 2,458 lượt xem

  Giá vòi sen cây hiện nay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu mức giá của các sản phẩm này để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng với giá cắt cổ

  Chi tiết →